Lộ diện tướng mới khá bá đạo Yasou trong lmht

By   November 27, 2013

Contra 4 – Yasuo sải bước đến với vinh quang và dùng nguyên tố gió để cường hóa cho kiếm pháp của mình.

Xuất thân là cựu học sinh của một trường dạy kiếm thuật ở xứ Ionia và là học viên duy nhất có thể luyện thành tuyệt kỹ phong kiếm huyền thoại. Yasou đã ra đi lang thang khắp Runterra để tìm ra thủ phạm đã sát hại tiền bối của anh ở Ionia, người mà anh thề sẽ bảo vệ.

 

Yasuo – The Unforgiven.

 

Các kỹ năng của Yasuo bao gồm:

 

 
 Nội tại: Way of the Wanderer (Con đường của kẻ lang bạt)
– Intent (mục đích):  Tỷ lệ trí mạng tăng gấp đôi.
– Resolve (quyết tâm): Yasuo nhận được “Flow” khi di chuyển. Di chuyển càng nhanh, Flow tăng càng nhanh. Khi thanh Flow đầy, Yasuo sẽ tự bật một lớp khiên bảo vệ sau khi nhận sát thương từ tướng địch hoặc quái vật.
   Q: Steel Tempest (Bão thép)
Yasuo đâm thẳng tới trước bằng thanh gươm của mình, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng. Nếu đánh trúng mục tiêu bằng Steel Tempest, Yasuo sẽ có 1 điểm Gathering Storm trong một thời gian ngắn. Mỗi 3 điểm Gathering Storm, đòn Steel Tempest của Yasuo sẽ tạo ra một cơn lốc đi theo đường thẳng và khiến kẻ thù bị hất tung lên trời. Nếu Yasuo dùng Steel Tempest khi đang bật Sweeping Blade, tất cả mục tiêu xung quanh sẽ trúng đòn.
   W: Wind Wall (Tường gió)
– Nội tại: di chuyển nhanh sẽ phục hồi Flow nhanh hơn.
– Kích hoạt: Tạo một bức tường gió tiến dần về phía trước trong vài giây, chặn tất cả đòn đánh tầm xa.
   E: Sweeping Blade (Đường kiếm uốn lượn)
Yasuo lao xuyên qua một kẻ thù theo tầm nhất định, gây sát thương và đánh dấu mục tiêu. Nếu Yasuo dùng Sweeping Blade nhiều lần liên tục, kỹ năng gây thêm sát thương đến một mức tối đa. Yauo không thể dùng Sweeping Blade lên mục tiêu đã bị đánh dấu trước đó.
   R: Last Breath (Hơi thở cuối cùng)
Yasuo biến tới một tướng đang bị hất tung gần bên, giữ mục tiêu và tất cả các mục tiêu đang bị hất tung khác giữa trời trong khi gây sát thương lên chúng. Khi hạ xuống, Yasuo nhận được thêm xuyên giáp dựa trên số giáp của đối thủ trong một thời gian sau đó.
Yasou được thiết kế như một tướng chịu đòn với thế mạnh thiên về tính cơ động cao, nhiều hiệu ứng và damage được tăng dần theo thời gian tham chiến. Điểm yếu của Yasou là sát thương khá thấp ở giai đoạn đầu game.
Kĩ năng Wind wall (tường gió) : có thể chặn hầu hết các kĩ năng khác trong 4s giống như 1 bức tường vững chãi trong game contra 4 vây. Đây thật sự sẽ là một chiêu bá đạo trong thời gian tới.
Theo như những thông tin nêu trên, có thể thấy Yasuo được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh Samurai và sử dụng chiêu thức liên quan đến gió tương tự như Janna. Tuy nhiên có thể nhận thấy khả năng chặn đòn đánh xa của Wind Wall có vẻ sẽ rất “bá đạo” vì có không ít các tướng hiện tại sử dụng Ultimate là đòn đánh xa, đơn cử như Veigar. Liệu Yasuo có vô hiệu hóa được những đòn “ăn điểm” kiểu này của các tướng đi trước ?
Thây hay thì ủng hộ game mình nhé. Tải game contra 4 huyền thoại nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *